Logo conimec company

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng của CONIMEC là không ngừng cải tiến và nâng cao các Dịch vụ Kỹ thuật, chú trọng hiệu quả công việc, bảo đảm chất lượng dịch vụ đặt mục tiêu an toàn trong quá trình thi công và sử dụng sau này ở mức cao nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

CONIMEC đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy, thang cuốn nói riêng và hệ thống cơ điện tòa nhà nói chung – một nhân tố quan trọng đảm bảo tính an toàn trong các công trình lớn tại Việt Nam. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và luôn coi trọng chất lượng là yếu tố hàng đầu. CONIMEC không ngừng hoàn thiện các dịch vụ theo hướng chuyên môn hóa cao, luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và thích hợp của Nhật Bản và thế giới trong lĩnh vực cơ điện vào việc lắp đặt, bảo trì, vận hành các công trình tại Việt Nam. Với mục tiêu sản phẩm dịch vụ của Công ty đảm bảo CHẤT LƯỢNG AN TOÀN – HIỆU QUẢ, ngay từ những ngày đầu hoạt động, việc kiểm soát chất lượng hồ sơ, quy trình lắp đặt, bảo trì và sản xuất sản phẩm của Công ty được áp dụng theo hệ thống tiêu chuẩn Nhật bản và tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Để đảm bảo Chính sách chất lượng được thực hiện, CONIMEC thiết lập các Mục tiêu chất lượng hàng năm trên cơ sở phù hợp với mục đích hoạt động của Công ty, chú trọng hướng tới khách hàng, bảo đảm chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, không ngừng đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cho toàn thể cán bộ nhân viên, tiến hành xem xét định kỳ, kịp thời và có hiệu quả hệ thống, khắc phục, phòng ngừa, liên tục cải tiến và bảo đảm sẵn có, cung cấp phù hợp các thiết bị và nguồn lực cần thiết.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kỹ thuật Cơ điện CONINCO cam kết thiết lập và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và cải tiến thường xuyên tính hiệu quả của Hệ thống quản lý chất lượng.

CONIMEC với Ban lãnh đạo công ty năng động, sáng tạo, đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư có chuyên môn vững vàng, giầu kinh nghiệm, và kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiệt huyết và được đào tạo bài bàn tại Nhật Bản, Nga và UK. Bộ phận kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7 kịp thời phục vụ những yêu cầu của khách hàng giải quyết mọi khó khăn không kể ngày đêm để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Cùng với mức giá cả cạnh tranh, minh bạch rõ ràng chính là một điểm cộng khác của dịch vụ từ Công ty CONIMEC.

CONIMEC với triết lý “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU” và phương châm “QUẢN LÝ KHÔNG RỦI RO“. CONIMEC Cam kết mang đến cho khách hàng “DỊCH VỤ HOÀN HẢO” trong mọi công trình.