Conimec-backdrop

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Kỹ thuật cơ điện CONINCO (tên viết tắt là CONIMEC), tiền thân là Công ty Cổ phần Liên doanh bảo trì thang máy CONINCO-SEC Việt Nhật.

Trong những năm vừa qua, ở Việt Nam, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội là tốc độ xây dựng ngày càng nhiều các công trình lớn như trung tâm hội nghị, tổ hợp thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư… Gắn liền với các công trình đó là những thiết bị thang máy, thang cuốn, giúp cho việc đi lại, vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Thang máy được coi là “động mạch” của tòa nhà với một cơ cấu giao thông theo chiều thẳng đứng. Thiết bị này đòi hỏi tính an toàn, nghiêm ngặt cao vì liên quan trực tiếp đến tài sản và tính mạng con người. Do vậy, để đảm bảo an toàn, thang máy cần được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ một cách hợp lý và tuân thủ các quy trình chặt chẽ. Việc này giúp tránh những tai nạn không đáng có, đem lại cho người sử dụng cảm giác yên tâm, thoải mái, đồng thời, chất lượng và tuổi thọ của thiết bị cũng được kéo dài.

Hiểu được thang máy là động mạch của các căn hộ cũng như các tòa nhà và một “cơ cấu giao thông theo chiều thẳng đứng” không thể thiếu trong cuộc sống kinh doanh. Ngày 10/03/2011 tại Văn phòng trụ sở Công ty CONINCO Số 4 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội, sau khi tìm hiểu, bàn bạc, trao đổi, CONINCO và SEC đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ cùng hợp tác để tổ chức đào tạo kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng thang máy tại Nhật Bản và lập công ty liên doanh bảo trì, bảo dưỡng thang máy ở Việt Nam.

Đây là liên doanh giữa Công ty cổ phần thang máy SEC được Thành lập năm 1967 tại Nhật Bản, là một trong những công ty giàu kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng thang máy. Công ty có thể bảo dưỡng được tất cả các loại thang máy hiện được sử dụng trên thế giới và đang bảo trì cũng như kiểm tra định kỳ cho gần 40.000 thang máy ở hầu hết các tòa nhà lớn của Nhật.

Với Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO là doanh nghiệp tư vấn đầu tư và xây dựng hàng đầu trong Tập đoàn Tư vấn Xây dựng Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực lắp máy và cơ điện công trình. Công ty hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước; hợp tác hiệu quả với nhiều công ty và Tập đoàn lớn trên thế giới.

Ngày 01/09/2015, Nhằm khẳng định ví thế của thương hiệu, mở rộng lĩnh vực hoạt động, phát triển và nâng cấp các sản phẩm dịch vụ, CONINCO đã mua lại thương hiệu CONINCO-SEC và quyết định thay đổi hình thức đầu tư để phù hợp với nhu cầu thực tế, từ đó chính thức đổi tên “Công ty Cổ phần Liên doanh bảo trì thang máy CONINCO-SEC Việt Nhật” thành

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN CONINCO

Tên viết tắt: CONIMEC.,JSC

Tên Tiếng Anh: CONINCO MECHANICAL AND ELECTRICAL ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY.

Kế thừa thế mạnh và kinh nghiệm của 2 công ty CONINCO và SEC đến nay CONIMEC đã khảng định là 1 thương hiệu mạnh trên thi trường thang máy nói riêng và cơ điện nói chung với khát vọng vươn cao, vươn xa, kết hợp với “Dịch vụ hoàn hảo“, triết lý “Uy tín tạo thương hiệu” và phương châm “Quản lý không rủi ro” . CONIMEC đang dần “Vươn tới Tầng cao – Chắc chắn cho tương lai”.

conimec tat ca vi ngoi nha cua ban