elevators

HỆ THỐNG THANG MÁY – THANG CUỐN

Chúng tôi, CONIMEC…

Nhà thiết kế, cung cấp và lắp đặt thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt nam.

Với bề dày kinh nghiệm và luôn đặt yếu tố “con người ” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là cam kết mà CONIMEC luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

CONIMEC đi vào hoạt động vào năm 2011, trải qua một quãng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến nay với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường, CONIMEC tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng, hiện nay CONIMEC chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau:

 • TƯ VẤN, THIẾT KẾ,
  • DỊCH VỤ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 • CUNG CẤP, LẮP ĐẶT,
  • LẮP MỚI THANG MÁY, LINH KIỆN THANG MÁY & HỆ THỐNG GIÁM SÁT THANG MÁY
 • BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG,
  • CHĂM SÓC THƯỜNG XUYÊN, BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ
 • SỬA CHỮA, CẢI TẠO, TÂN TRANG, ĐẠI TU
  • SỬA CŨ, THAY MỚI, CẢI TIẾN, NÂNG CẤP HỆ THỐNG THANG MÁY

Trong những năm vừa qua, ở Việt Nam, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội là tốc độ xây dựng ngày càng nhiều các công trình lớn như trung tâm hội nghị, tổ hợp thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư… Gắn liền với các công trình đó là những thiết bị thang máy, thang cuốn, giúp cho việc đi lại, vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Thang máy được coi là “động mạch” của tòa nhà và là một cơ cấu giao thông theo chiều thẳng đứng. Thiết bị này đòi hỏi tính an toàn, nghiêm ngặt cao vì liên quan trực tiếp đến tài sản và tính mạng con người. Do vậy, để đảm bảo an toàn, thang máy cần được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ một cách hợp lý và tuân thủ các quy trình chặt chẽ. Việc này giúp tránh những tai nạn không đáng có, đem lại cho người sử dụng cảm giác yên tâm, thoải mái, đồng thời, chất lượng và tuổi thọ của thiết bị cũng được kéo dài.

Hiểu được thang máy là động mạch của các căn hộ cũng như các tòa nhà và một “cơ cấu giao thông theo chiều thẳng đứng” không thể thiếu trong cuộc sống kinh doanh. Ngày 10/03/2011 tại Văn phòng trụ sở Công ty CONINCO Số 4 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội, sau khi tìm hiểu, bàn bạc, trao đổi, CONINCO và SEC đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ cùng hợp tác để tổ chức đào tạo kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng thang máy tại Nhật Bản và lập công ty liên doanh bảo trì, bảo dưỡng thang máy ở Việt Nam.

Thang biệt thự

CONIMEC với Ban lãnh đạo công ty năng động, sáng tạo, đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư có chuyên môn vững vàng, giầu kinh nghiệm, và kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiệt huyết và được đào tạo bài bàn tại Nhật Bản, Nga và UK. Bộ phận kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7 kịp thời phục vụ những  yêu cầu của khách hàng giải quyết mọi khó khăn không kể ngày đêm để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Cùng với mức giá cả cạnh tranh, minh bạch rõ ràng chính là một điểm cộng khác của dịch vụ từ Công ty CONIMEC.

CONIMEC với chiết lý “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU” và phương châm “QUẢN LÝ KHÔNG RỦI RO“. CONIMEC Cam kết mang đến cho khách hàng “DỊCH VỤ HOÀN HẢO” trong mọi công trình.

CONIMEC với chiết lý “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU” và phương châm “QUẢN LÝ KHÔNG RỦI RO“. CONIMEC đang dần “Vươn tới Tầng cao – Chắc chắn cho tương lai”

THANG MÁY CONIMEC LIÊN DOANH

– Thang máy chở khách loại có phòng máy

– Thang máy chở khách loại không có phòng máy

– Thang lồng kính (thang quan sát)

– Thang máy chở hàng

– Thang máy chở ô tô

– Thang máy chở thực phẩm

– Thang máy y tế chở cáng bệnh nhân

– Thang máy biệt thự

THANG MÁY, THANG CUỐN HÃNG

– S–E–C

– Thyssen Krupp

– Fujitec

– Mitsubishi

– OTIS

– Hyundai

– KONE

– Schindler

THIẾT BỊ, LINH KIỆN & PHỤ KIỆN THANG MÁY THANG CUỐN