Bảo trì thang máy với công nghệ Nhật

Công ty cổ phần liên doanh bảo trì thang máy CONINCO-SEC Việt Nhật áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản và thế giới vào việc lắp đặt, bảo trì thang máy, thang cuốn tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội là tốc độ xây dựng ngày càng nhiều các công trình lớn như trung tâm hội nghị, tổ hợp thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư… Gắn liền với các công trình đó là những thiết bị thang máy, thang cuốn, giúp cho việc đi lại, vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Thang máy được coi là “động mạch” của tòa nhà và là một cơ cấu giao thông theo chiều thẳng đứng. Thiết bị này đòi hỏi tính an toàn, nghiêm ngặt cao vì liên quan trực tiếp đến tài sản và tính mạng con người. Do vậy, để đảm bảo an toàn, thang máy cần được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ một cách hợp lý và tuân thủ các quy trình chặt chẽ. Việc này giúp tránh những tai nạn không đáng có, đem lại cho người sử dụng cảm giác yên tâm, thoải mái, đồng thời, chất lượng và tuổi thọ của thiết bị cũng được kéo dài.

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi trao trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty cổ phần Liên doanh Bảo trì Thang máy CONINCO – SEC Việt Nhật trong lễ ra mắt công ty.

Hiểu rõ được vấn đề này, Công ty cổ phần Liên doanh bảo trì thang máy CONINCO-SEC Việt Nhật đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo trì thang máy, thang cuốn đang ngày một gia tăng trong các công trình ở Việt Nam. Đây là liên doanh giữa Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO và Công ty cổ phần Thang máy SEC (Nhật Bản).

Thành lập cách đây hơn 40 năm tại Nhật Bản, Công ty cổ phần thang máy SEC là một trong những công ty giàu kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng thang máy. Công ty có thể bảo dưỡng được tất cả các loại thang máy hiện được sử dụng trên thế giới và đang bảo trì cũng như kiểm tra định kỳ cho gần 40.000 thang máy ở hầu hết các tòa nhà lớn của Nhật.

Ông Ataru Wakabayashi – Tổng giám đốc Công ty CONINCO-SEC.

Cổ phần Tư vấn Công nghệ Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO là doanh nghiệp tư vấn đầu tư và xây dựng hàng đầu trong Tập đoàn Tư vấn Xây dựng Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực lắp máy và cơ điện công trình. Công ty hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước; hợp tác hiệu quả với nhiều công ty và Tập đoàn lớn trên thế giới và đã tham dự nhiều công trình lớn tại Việt Nam như: Nhà Quốc hội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình…

Liên doanh CONINCO-SEC đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực bảo trì thang máy – một nhân tố quan trọng đảm bảo tính an toàn trong các công trình lớn tại Việt Nam. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và luôn coi trọng chất lượng là yếu tố hàng đầu, công ty luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản và thế giới trong lĩnh vực thang máy vào việc lắp đặt, bảo trì thiết bị này tại Việt Nam. Ngoài những chuyên gia người Nhật, đội ngũ cán bộ viên người Việt của công ty đều được đào tạo bài bản tại Công ty thang máy SEC Nhật Bản.

Đặc biệt, công ty còn có thiết bị giám sát thang máy từ xa trong suốt 24 giờ. Hệ thống tổng đài sẽ kết nối tự động với phần mềm quản lý khách hàng, giúp dễ dàng quản lý và tính toán số lần yêu cầu sửa thang của khách nhằm đưa ra dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau. Với uy tín thương hiệu của mình trong lĩnh vực bảo trì thang máy và thang cuốn, CONINCO – SEC sẽ góp phần đảm bảo sự an toàn cho các công trình và cuộc sống của người dân Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện Conimec
Địa chỉ: số 4, phố Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (+84-24) 35747338
Email: info@conimec.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *