Bộ Trưởng Nguyễn Hồng Quân tiếp ông Yasuyoshi Kaneyasu, Phó Chủ tịch Công ty bảo trì và quản lý thang máy SEC Nhật Bản

 

Chiều 10 tháng 3 năm 2011, tại cơ quan Bộ Xây dựng, Bộ Trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã tiếp ông Yasuyoshi Kaneyasu, Phó Chủ tịch công ty bảo trì và quản lý thang máy SEC Nhật Bản. Dự cùng có ông Phạm Khánh Toàn, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Tiến Thành, Giám đốc BQLDA đầu tư xây dựng Nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình (mới), ông Nguyễn Văn Công, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO.

Tại buổi làm việc, Ông Yasuyoshi Kaneyasu đã giới thiệu với Bộ trưởng về lĩnh vực hoạt động và kế hoạch xúc tiến đầu tư tại Việt Nam của Công ty SEC. Đây là một trong những công ty quản lý và bảo trì thang máy lớn nhất Nhật Bản. Hiện nay công ty là đơn vị thực hiện công tác quản lý, bảo trì cho hơn 30.000 thang máy trên toàn Nhật Bản. Đồng thời lãnh đạo công ty SEC và CONINCO cũng báo cáo Bộ trưởng về chủ trương thành lập công ty Liên doanh giữa SEC và CONINCO chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì và quản lý các thiết bị thang máy nói riêng, các thiết bị cơ điện công trình khác nói chung.
Bộ Trưởng Nguyễn Hồng Quân hoan nghênh công ty thang máy SEC đến tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư tại Việt Nam và ủng hộ chủ trương của SEC cùng với CONINCO thành lập Công ty liên doanh . Đồng thời Bộ trưởng cũng lưu ý hai Bên cần tìm hiểu kỹ năng lực của nhau để việc hợp tác kinh doanh và đầu tư có hiệu quả.

Về các bước tiến hành để thành lập Liên Doanh và triển khai công tác quản lý và bảo trì thang máy và các thiết bị cơ điện công trình tại Việt Nam, Bộ trưởng nhấn mạnh, công ty CONINCO cùng các đối tác Nhật Bản cần nghiên cứu kỹ các quy định hiện hành để triển khai thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật.

(Nguồn: Bộ Xây Dựng – https://moc.gov.vn/)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *