CONINCO ký biên bản ghi nhớ với SEC (Nhật Bản)

Hiểu được thang máy là động mạch của các căn hộ cũng như các tòa nhà và một “cơ cấu giao thông theo chiều thẳng đứng” không thể thiếu trong cuộc sống kinh doanh. Ngày 10/03/2011 tại Văn phòng trụ sở Công ty CONINCO Số 4 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội, sau khi tìm hiểu, bàn bạc, trao đổi, CONINCO và SEC đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ cùng hợp tác để tổ chức đào tạo kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng thang máy tại Nhật Bản và lập công ty liên doanh bảo trì, bảo dưỡng thang máy ở Việt Nam.

Tham dự lễ ký Biên bản ghi nhớ,về phía CONINCO có Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, 02 PTGĐ Nguyễn Đình Đào, PTGĐ Hà Minh, PTGĐ Nguyễn Lương Bình, cùng trưởng Phòng Thị trường, Phòng Kinh tế kế hoạch, Giám đốc T.ME và các cán bộ T.3C; về phía SEC có Ông Yasuyoshi Kaneyasu – Phó chủ tịch Công ty cùng các cán bộ đại diện cho Công ty.

Ký kết Biên bản ghi nhớ (CTHĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Văn Công – bìa phải)

Chụp ảnh lưu niệm

SEC là một công ty Nhật Bản chuyên về bảo trì quản lý thang máy được thành lập năm 1967 với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên môn cao. Hiện tại các sản phẩm thang máy do SEC chế tạo đã thu hút được rất nhiều khách hàng. SEC hiện tại bảo hành kiểm tra định kỳ cho hơn 30.000 thang máy và có mạng lưới bảo hành cho 140 nới trên toàn quốc.

CONINCO đã và đang đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ cho các cán bộ đa dạng trên các lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với khách hàng và dần dần khẳng định thương hiệu của mình trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *